Hút mặt hồ cá Koi là gì

Đây là phụ kiện có khả năng loại bỏ các rác cặn có trên bề mặt của hồ cá, váng bề mặt, thức ăn thừa mà cá để lại. Hút mặt hồ cá koi có nơi chứa những rác lớn có quai xách, có thể dễ dàng loại bỏ hoặc loại bỏ một cách thủ công. Hút mặt có Độ nhún cực nhạy khi mực nước hồ koi thay đổi.

Hút mặt hồ cá koi: có nhiệm vụ hút nước trên bề mặt của hồ cá. Bộ phận này giúp thu thập các vật thể nhẹ trôi nổi trên bề mặt như: lá khô, cỏ, phấn hoa… Ngoài ra, hút mặt còn làm sạch được các váng nổi, làm tăng khả năng trao đổi oxy trên bề mặt và phân tán vào nguồn nước.

Hút mặt hồ koi (surface skimmer) loại bỏ váng bề mặt, các loại rác trôi nổi, lá cây, thức ăn thừa. Các loại rác kích thước lớn được giữ lại trong một giỏ rác nhỏ, có quai xách, giúp bạn dễ dàng loại bỏ thủ công.
Thiết bị cũng có khả năng tự điều chỉnh độ cao, thấp để luôn luôn ở tình trạng lấy nước mặt. Tuy đơn giản, nhưng với tỷ trọng đạt đến mức tiêu chuẩn, rất khó để các thiết bị tự chế, sản xuất trong nước có thể đạt được hiệu quả như vậy.
Hút mặt nhấp nhô theo mực nước
Hút mặt nhấp nhô theo mực nước

Ứng dụng hút mặt hồ koi

Hút mặt hồ koi có vai trò là hút đi những lá khô rơi xuống mặt hồ, các chất bẩn còn tồn đọng và bám dính trên bề mặt của hồ cá hoặc thức ăn còn thừa mà cá không ăn hết. Các phần tử rác sau khi lọc xong đều sẽ được chứa trong các thùng máy của máy lọc. Loại máy này đóng góp cho nhiều công dụng quan trọng đối với hồ cá. Bởi các loại tảo, nấm thường sẽ bị đọng lại trên bề mặt của hồ, gây nhiều ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của cá và làm cho mĩ quan hồ quá trở nên không được bắt mắt. Hút mặt Koi hay bất kì thương hiệu máy hút mặt hồ nào cũng đều được phân làm nhiều loại. 

Những ưu điểm của hút mặt hồ cá Koi

Hút mặt hồ cá Koi được thiết kế với chất liệu hiện đại và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Bạn lo lắng về chất lượng của loại máy hút mặt hồ cá. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi loại máy này được thiết kế với tiêu chuẩn cao. Kết cấu máy tương đối vững chắc. 

Đối với những sản phẩm sử dụng dưới nước, kết cấu giúp sản phẩm chống nước mạnh mẽ. Ngoài ra, những thương hiệu máy hút mặt hồ Koi trên thị trường đều đem đến sản phẩm với lợi thế riêng biệt. 

 Máy có kết cấu như một chiếc ống hút, với máy bơm hoặc có thể không có máy bơm bên trong. 

Xuất xứ: Mỗi thương hiệu máy hút mặt hồ koi đến từ một quốc gia khác nhau.

Màu sắc: Thông thường các Máy hút mặt hồ có màu đen là màu chủ đạo

Chất liệu nhựa cao cấp, rất là chắc chắn

Ống cỡ 60mm phù hợp đa số kỹ thuật chạy ống của người chơi VN, rất phổ biến nên anh em yên tâm khi lắp đặt.

Đặc điểm: Hút mặt không có động cơ và hoạt động dựa vào lực hút từ hồ vào ngăn lắng do bơm tuần hoàn tạo ra hoặc có thể sử dụng các loại bơm ngang có đầu IN chờ để bơm vào bể lọc nổi, bể lọc thùng

– Hút mặt hồ cá Koi giúp hồ cá trở nên trong, sạch, không cần phải vệ sinh nhiều

Để hồ cá Koi luôn trong tình trạng sạch, không bị bám bẩn. Nhưng lại không cần phải vệ sinh cá thường xuyên. Bạn nên ưu tiên loại máy hút hồ cá Koi, cá Rồng. Bên cạnh bộ lọc chung thì máy hút cũng tạo nên những tác động vật lý tích cực. 

– Hút mặt hồ cá Koi có thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng

Đối với những người nuôi cá Koi thì tính thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng. Sản phẩm máy hút mặt hồ cá Koi có vẻ ngoài đẹp, sang trọng, màu sắc không quá nổi bật nên thích hợp cho hồ cá. 

– Loại hút mặt hồ cá Koi có giá thành tương đối hợp lý

Hầu hết những loại máy hút mặt hồ cá Koi đều có giá thành tương đối hợp lý. Bạn có thể dễ dàng mua một bộ máy hút mặt hồ chất lượng trên thị trường. Trong đó, điển hình như Hút mặt Pondmaster có giá thành tương đối hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mua hút mặt [ux_products_list ids=”1453″]
liên hệ royal koi farm

Bên em có nhận thi công thiết kế hồ cá koi, dịch vụ vệ sinh chăm sóc hồ cá koi, tư vấn cách làm hồ và hướng dẫn cách nuôi cá koi hiệu quả nhất. Khi có nhu cầu xin hãy liên hệ bên em ngay để được tư vấn nhé.

Để lại ý kiến