Chuyên cung cấp sỉ sứ thanh hoa mai vàng loại lớn, bỏ sỉ sứ thanh lọc nước vật liệu không thể thiếu cho hồ cá.

BẢNG GIÁ SỈ TẠI ĐÂY

Giao sỉ sứ thanh hoa mai size lớn 15x4cm 

Sứ thanh hoa mai loại lớn vật liệu lọc nước hồ cá
Sứ thanh hoa mai loại lớn vật liệu lọc nước hồ cá

Vì sao sứ thanh lại quan trọng đến như vậy? 

Sứ thanh là loại vật liệu lọc mà hầu như hồ cá nào cũng phải cần đến để tái tạo cũng như làm nơi trú ngụ cho hệ vi sinh giúp tiêu diệt vi khẩu có hại cho nguồn nước hồ cá.

Sứ thanh hoa mai được nung nóng tới 1300°C trong suốt 60h. Việc được nung với sức nóng cực lớn làm cho mối liên kết bên trong sứ bị phá vỡ,bằng cách đó tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn hơn rất nhiều,tạo điều kiện cho một khối lượng lớn vi khuẩn cư trú. Chất rắn hữu cơ lớn và các cặn bẩn xử lý với tốc độ nhanh hơn các vật liệu lọc truyền thống

Gốm lọc thường được xếp dưới các vật liệu lọc như nham thạch hoặc bông lọc để tăng hiệu quả thoát nước của bể lọc. Hiện đang được sử dụng rộng rãi trong bể lọc tràn dưới cho bể nuôi cá rồng, cá ali, cá đĩa… Hoặc lọc dàn mưa Bakki Shower cho hồ Koi hoặc cá cảnh. Với diện tích bề mặt lớn, giá thành hợp lý, sứ thanh hoa mai Keyrsin nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Chính vì những lý do đó mà sứ thanh hoa mai rất quan trọng, hiện tại bên chúng tôi có cung cấp sỉ lẻ các loại sứ thanh được nhập khẩu và phân phối với giá góc rất cạnh tranh.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng hoặt kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giá tốt nhất từ thị trường.